Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ส่งออก
แบรนด์: AMPFORT
ไม่มีพนักงาน: 51~200
ยอดขายประจำปี: 1850000-2340000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ลูกค้าที่ให้บริการ: 128
แนะนำ

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้าน R&D การผลิต และการขาย มุ่งมั่นที่จะเป็นซัพพลายเออร์ที่ครอบคลุมของส่วนประกอบป้องกันวงจร

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

เราแนะนำระบบคุณภาพขั้นสูง ระบบการจัดการ และอุปกรณ์อัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูงจากประเทศเยอรมนี ตั้งฐานการผลิตหลายแห่ง และเพิ่มสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทีมงานของเราประกอบด้วยวิศวกรผู้มากประสบการณ์ ผู้มีใจรักในธุรกิจ และพนักงานที่มีทักษะซึ่งได้รับการฝึกอบรมมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการประกันคุณภาพและประสิทธิภาพการผลิตนอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากหลายประเทศ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคจำนวนมากด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละหลายปี

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

เราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย และจะทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อไป มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาการป้องกันวงจรคุณภาพสูง และมอบเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และการสนับสนุนการทดสอบที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างรวดเร็วเรากำลังค่อยๆ ปรับปรุงจาก "Made In China" เป็น "Created In China" และ "Intelligent Manufacturing In China" ตั้งแต่การออกแบบวงจรไปจนถึงการทดสอบผลิตภัณฑ์ เราจะให้บริการแบบครบวงจรในด้านการป้องกันวงจรหลังจากผ่านไปหลายปี ของการเพาะปลูกอย่างเข้มข้น เราได้รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อน ๆ ของเราและได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เทอร์มิสเตอร์ วาริสเตอร์ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ ฟิวส์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และพลาสติกที่เกี่ยวข้อง ตัวเหนี่ยวนำ ตัวป้องกันความร้อน ตัวป้องกันโอเวอร์โหลด/คอมโพสิต ท่อระบาย โฟโตรีซีสเตอร์ และชุดสายไฟ ฯลฯ ผ่านการรวมกันของอุปกรณ์กระบวนการต่างๆ Ampfort Electronics สามารถ ตรงตามข้อกำหนดการป้องกันวงจรของลูกค้าแต่ละรายผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายใน: อะแดปเตอร์แปลงไฟ, อุปกรณ์จ่ายไฟแบบสวิตชิ่ง, เครื่องชาร์จ, หม้อแปลงไฟฟ้า, คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, ผลิตภัณฑ์สื่อสาร, ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง, ผลิตภัณฑ์ของเล่น, เครื่องมือต่างๆและสายเคเบิลอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ, ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า, IT, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค, รถยนต์ ,แบตเตอรี่และสาขาอื่นๆ

 

เลือกเรา Ampfort จะเป็นพันธมิตรที่ภักดีและเชื่อถือได้สำหรับผลิตภัณฑ์วงจรป้องกัน !

 

ปรัชญาอยู่รอดด้วยความซื่อสัตย์และการบริการ และพัฒนาด้วยคุณภาพและนวัตกรรม

เป้าหมาย Standardization Systemization Internationalization ผู้นำในอุตสาหกรรมเดียวกัน

วัตถุประสงค์ให้บริการลูกค้าและพัฒนาองค์กร

ให้ประโยชน์แก่พนักงานและกลับคืนสู่สังคม

 

ภารกิจกล้าแข่งขัน แข่งขันเก่ง ชนะการแข่งขัน

วิสัยทัศน์เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานในวันนี้และหวังว่าพรุ่งนี้จะมีผลสำเร็จ

ข้อความ สร้างสรรค์ ก้าวไปข้างหน้า และจับมือกัน เก็บเกี่ยวความฉลาด และแบ่งปันร่วมกัน

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ประวัติ

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd.

ก่อตั้ง AFT 2014 - เริ่มผลิตเทอร์มิสเตอร์ในตงกวน กวางตุ้ง จีน

2016 อัปเกรด - เริ่มผลิตเซ็นเซอร์เทอร์มิสเตอร์

2018 Normallization - ใบรับรองความปลอดภัยหลายใบ UL CUL TUV VDE KC และใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001

การเปลี่ยนแปลงในปี 2020 - เริ่มผลิตตัวเหนี่ยวนำและตัวยึดฟิวส์ จัดจำหน่ายฟิวส์แบรนด์ดัง วาริสเตอร์ ฯลฯ ส่วนประกอบการป้องกันที่เกี่ยวข้อง

2021 ย้ายไปที่นิคมอุตสาหกรรมและเปลี่ยนชื่อเป็น Ampfort

บริการ

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. เป็นองค์กรที่ครอบคลุมอย่างมืออาชีพใน R&D และการผลิตส่วนประกอบการป้องกันต่างๆ รวมถึงเทอร์มิสเตอร์ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ วาริสเตอร์ ฟิวส์และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ตัวต้านทานคงที่ เทอร์โมสแตท คอมโพสิตตัวป้องกัน ท่อระบาย ไดโอด ไตรโอด ,อินดัคเตอร์,ลูกปัดแม่เหล็ก เป็นต้น รวมทั้งเอเจนซี่ของแบรนด์ดังสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Liwu เมืองตงกวน พร้อมการเดินทางที่สะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้มาตรฐานคุณภาพระดับสากลและผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายให้กับต่างประเทศที่มีชื่อเสียงในตลาดที่แตกต่างกัน

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ส่งออกและสามารถจัดส่งไปยังกว่า 200 ประเทศในการส่งออกอย่างเป็นทางการ ทีมงานของเราที่มีคุณภาพธุรกิจที่ครอบคลุมเป็นมืออาชีพในธุรกิจต่างประเทศและดีในการแนะนำลูกค้าเพื่อรับโซลูชั่นทางเศรษฐกิจมากที่สุดในการชำระเงิน การจัดส่งสินค้า พิธีการทางศุลกากร ฯลฯ ทั้งหมดสำหรับ ลูกค้าและเรามักจะพิจารณาทุกอย่างจากมุมมองของลูกค้า นี่คือเหตุผลที่ลูกค้ามากกว่า 200 คนเลือกเรา !มาเถอะ มาคุยกันให้มากขึ้นและรู้จักกันมากขึ้น เราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง !

 

ทีมงานของเรา

จีน Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

พวกเขาคือทีมที่แท้จริง

พวกเขาสัญญาและแบกรับไว้ด้วยกันพวกเขาแบ่งปันข้อมูล ความคิดเห็นและความคิดร่วมกัน และตัดสินใจร่วมกันเพื่อช่วยให้สมาชิกแต่ละคนทำงานได้ดีขึ้นพวกเขาไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายส่วนบุคคล แต่ยังให้ความสนใจกับผลกระทบที่เพิ่มมูลค่าของสมาชิกหลายคนที่ทำงานร่วมกัน

พวกเขามีส่วนร่วมด้วยกันพวกเขาร่วมกันหมุนรอบเป้าหมายที่สมาชิกทุกคนสามารถเชื่อได้ พวกเขาท้าทายร่วมกัน ทำงานร่วมกัน และแบ่งปันผลงานของพวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน

พวกเขามีความกระตือรือร้น มีพลัง มีความทะเยอทะยาน และทะเยอทะยาน

คน AMPFORT คือกลุ่มคนที่มีความคิด อยากพัฒนา และมีความกล้าที่จะฝึกฝน

พวกเขามีความหลงใหล แต่พวกเขามีมรดกอันยาวนานพวกเขามีพละกำลังไม่จำกัด และพวกเขายังสามารถทนต่อความเหงาพวกเขามีอุดมคติไม่ใช่จินตนาการพวกเขามีความทะเยอทะยาน แต่ไม่ใจร้อนพวกเขามีความคิดไม่จำกัดและปฏิเสธความธรรมดา

พวกเขามีความสุข

ที่นี่พวกเขาเสริมจุดแข็งของกันและกันและไม่ต้องกังวลว่าการนำความคิดของพวกเขาไปปฏิบัติจะถูกจำกัดด้วยความสามารถของตนเองที่นี่ ความคิดแต่ละข้อจะได้รับความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องของทีมและในที่สุดก็สมบูรณ์แบบที่นี่พวกเขาอยู่ด้วยกันไม่มีสูงและต่ำมีเพียงคนสนิทเท่านั้นที่อยู่กับพวกเขาที่นี่งานของพวกเขาสมควรได้รับการยืนยันและจะมีรางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขา ...

พวกเขาอาศัยอยู่ที่นี่!

แล้วทำไมไม่มีความสุขล่ะ?