รูปภาพ
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
  • Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน
สายการผลิต

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. เป็นองค์กรที่ครอบคลุมอย่างมืออาชีพใน R&D และการผลิตส่วนประกอบการป้องกันต่างๆ รวมถึงเทอร์มิสเตอร์ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ วาริสเตอร์ ฟิวส์และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ตัวต้านทานคงที่ เทอร์โมสแตท คอมโพสิตตัวป้องกัน ท่อระบาย ไดโอด ไตรโอด ,อินดัคเตอร์,ลูกปัดแม่เหล็ก เป็นต้น รวมทั้งเอเจนซี่ของแบรนด์ดัง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Liwu เมืองตงกวน พร้อมการเดินทางที่สะดวก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดใช้มาตรฐานคุณภาพระดับสากลและผลิตภัณฑ์ของเราจำหน่ายให้กับต่างประเทศที่มีชื่อเสียงในตลาดที่แตกต่างกัน

 

OEM/ODM

I การสลับเคสเทอร์มิสเตอร์ตัวจ่ายไฟ

 

เมื่อเทียบกับผู้ผลิตเทอร์มิสเตอร์รายอื่น เทอร์มิสเตอร์ที่ปรับแต่งโดย Dongguan Ampfort Electronics มีลักษณะของพลังงานสูง การป้องกันกระแสไฟกระชากที่แข็งแกร่ง ความน่าเชื่อถือสูง อายุการใช้งานยาวนาน และความต้านทานตกค้างต่ำเป็นตัวแทนของประสิทธิภาพต้นทุนสูง เทอร์มิสเตอร์ NTC พลังงานความน่าเชื่อถือสูง มีคุณภาพดีและประสิทธิภาพที่เหนือกว่ารองรับการปรับแต่งพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของเราสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและบริการของพวกเขาก็มีน้ำใจมาก นำเสนอช่องทางการบริการที่หลากหลาย การให้คำปรึกษาก่อนการขายและการติดตามการใช้ผลิตภัณฑ์หลังการขาย และตระหนักถึงระบบบริการเต็มรูปแบบอย่างแท้จริง

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

เนื่องจากแหล่งจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งมีข้อดีคือประสิทธิภาพสูง การสูญเสียการส่งพลังงานต่ำ เอาต์พุตที่ยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลงได้ และพื้นที่ขนาดเล็กที่ใช้โดยอุปกรณ์จ่ายไฟเชิงเส้นทั่วไป จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน อุปกรณ์จ่ายไฟแบบสวิตชิ่งเกือบจะไม่มีข้อยกเว้นสำหรับแหล่งจ่ายไฟของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ เครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก และแหล่งจ่ายไฟของไฟ LEDเป็นวิธีการจ่ายไฟที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานต่ำที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด แต่ใช้พลังงานต่ำการแปลงประสิทธิภาพสูง (AC-DC) มาในราคาการจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งจะสร้างปัญหามากมายในการใช้งานจริง เช่น ปัญหา EMC ปัญหากระแสไฟกระชากขณะเปิดเครื่อง สภาพไฟฟ้าแรงสูงและกระแสไฟสูง และส่วนประกอบสำคัญที่มีมูลค่าสูงทำได้ง่าย ความเสียหายบ่อยครั้งและความล้มเหลวในช่วงต้นจะ ทำให้ระบบไฟฟ้าทั้งหมดเสียหายก่อนเวลาอันควร และไม่สามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ได้นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ลำบากที่สุดสำหรับนักออกแบบวงจรส่วนใหญ่ โดยเฉพาะวิศวกรออกแบบพาวเวอร์ซัพพลาย

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

II กรณีใช้งานเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์สำหรับรถยนต์พลังงานใหม่

 

เทอร์มิสเตอร์สำหรับรถยนต์พลังงานใหม่ได้รับการคัดเลือกจาก Ampfort ThermistorAmpfort ได้รับรางวัล "National High-tech Enterprise" ในฐานะแบรนด์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ผสานรวมการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต และการขายวิศวกร 37 คนในทีม R&D มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และมีความร่วมมือระยะยาวกับ China Academy of Metrology, Nanjing Institute of Technology, Hefei University of Technology และสถาบันอื่นๆพารามิเตอร์และขนาดสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นที่ความต้องการพิเศษของลูกค้า (การประสานงานด้านเครื่องกลและไฟฟ้า การเปลี่ยนและอัปเกรดผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ การจัดหาแผน ฯลฯ)

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

เทอร์มิสเตอร์ NTC สำหรับการวัดอุณหภูมิที่ผลิตโดย Ampfort มีรูปแบบการใช้งานที่สมบูรณ์ในการตรวจจับอุณหภูมิน้ำในรถยนต์ การตรวจจับอุณหภูมิของเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้น และการตรวจจับอุณหภูมิแกนแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นในระบบการจัดการแบตเตอรี่ประเภทพลังงาน เทอร์มิสเตอร์ NTC MF72, MF73 และรุ่นอื่นๆ ยังถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่ในกองชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วยดังรูป เป็นวงจรกองชาร์จกำลังไฟฟ้า 2KVA ซึ่งปัจจุบันติดตั้งและใช้สำหรับกองชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

Ampfort มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายส่วนประกอบที่มีความละเอียดอ่อนอย่างเต็มรูปแบบ เช่น เทอร์มิสเตอร์ NTC, เซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC, เซ็นเซอร์อุณหภูมิความต้านทานแพลตตินัม Pt, เทอร์มิสเตอร์ PTC และวาริสเตอร์ซิงค์ออกไซด์เป็นเซ็นเซอร์เซมิคอนดักเตอร์ที่ชนะอุตสาหกรรมภายในประเทศหนึ่งในผู้ผลิตส่วนประกอบ

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

III กรณีการใช้งานของเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ NTC สำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าเทอร์มิสเตอร์กำลังไฟฟ้า NTC มีบทบาทสำคัญในการยับยั้งกระแสไฟกระชากของระบบจ่ายไฟ

การประยุกต์ใช้เทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ NTC ในระบบจ่ายไฟของเครื่องใช้ในครัวเรือนที่แสดงด้วยชุดทีวีสี มีการใช้กันอย่างแพร่หลายตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1980 โดยได้รับความนิยมจากเทคโนโลยีทีวีสีขนาดใหญ่เทอร์มิสเตอร์ NTC การใช้กระแสไฟกระชากเพื่อดูดซับกระแสไฟสูงสุดขนาดใหญ่ทำให้ระบบจ่ายไฟของทีวีเป็นส่วนประกอบสำคัญอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยมีวงจรชีวิตที่ยาวนานวันนี้ แอปพลิเคชันนี้ดูเหมือนว่าจะยังคงถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในสำนักงานจำนวนมากในโทรทัศน์สีและระบบคอมพิวเตอร์แบบดิสเพลย์ และด้วยการพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง แอปพลิเคชันจึงขยายการใช้งานไปยังสาขาต่างๆ มากขึ้น

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงาน Ampfort Electronics ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์ระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ เพิ่งประสบความสำเร็จในการใช้ชุดเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ NTC ที่ผลิตโดยบริษัทของเรากับเบรกเกอร์ผนัง ในผลิตภัณฑ์ของเครื่องทำน้ำนมถั่วเหลือง ระบบควบคุมมอเตอร์มีบทบาทสำคัญในการปกป้องระบบจ่ายไฟของผลิตภัณฑ์

บริษัทของเราเป็นหนึ่งในองค์กรหลักในประเทศไม่กี่แห่งที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาและการผลิตตัวต้านทาน NTCหลังจาก 18 ปีของการพัฒนา บริษัทมีทีม R&D เต็มเวลา การทดสอบและช่างเทคนิคการผลิตที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในด้านของเทอร์มิสเตอร์ NTC เป็นเวลา 18 ปีมันสามารถจัดหาแหล่งจ่ายไฟที่สมบูรณ์สำหรับนักออกแบบระบบจ่ายไฟขององค์กรและสถาบันต่าง ๆ และชุดโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการปราบปรามกระแสไหลเข้าในระบบมอเตอร์

 

จำฉันไว้ บริษัท Ampfort Electronic Co., Ltd. เราสร้าง NTC ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น !

วิจัยและพัฒนา

องค์กร R&D ของ Ampfort Electronics เป็นแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาระดับสูงสำหรับวัสดุเซรามิกเชิงความร้อนของ NTC ในประเทศจีน และการแลกเปลี่ยนผู้มีความสามารถในประเทศด้วยอิทธิพลที่มากขึ้นจากฐานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของสหกรณ์ศูนย์วิจัยดำเนินการวิเคราะห์และวิจัยอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับวัสดุเซรามิกเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ NTC การวิจัยเชิงนวัตกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ NTC ใหม่ กระบวนการใหม่ และอุปกรณ์ใหม่ การวิจัยเทอร์มิสเตอร์เทอร์มิสเตอร์ขนาดใหญ่ การวิจัยเทคโนโลยีการผลิตทางอุตสาหกรรม และการพัฒนาความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง สู่การผลิต การวิจัยเชิงกลยุทธ์ เป็นต้น ศูนย์วิจัยครอบคลุมพื้นที่ 1,700 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือทดสอบและวิเคราะห์ต่างๆ มากกว่า 50 ชุดสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง การอัปเดตเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง การปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จะให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งและการรับประกันที่เชื่อถือได้

 

Dongguan Ampfort Electronics Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ทีมงาน R&D ของ AMPFORT ดำเนินตามจิตวิญญาณของการทำงานหนักและการทำงานหนัก และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ กระบวนการใหม่ เครื่องมือใหม่ และอุปกรณ์ใหม่จำนวนมากอย่างต่อเนื่องช่างเทคนิคได้รับรางวัลหลายครั้งจากรางวัลความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่รัฐบาลออกให้ เข้าร่วมในโครงการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับประเทศและระดับจังหวัดจำนวนมาก และตีพิมพ์บทความจำนวนมากในวารสารทางเทคนิคเฉพาะทางในประเทศและต่างประเทศพวกเขาไม่เพียงแต่มีพื้นฐานทางทฤษฎีทางวิชาการที่แข็งแกร่งอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีประสบการณ์ภาคปฏิบัติมากมายในการพัฒนาส่วนประกอบที่มีความละเอียดอ่อนของเซมิคอนดักเตอร์และสาขาที่เกี่ยวข้องมาเป็นเวลานาน