ผลกระทบและข้อกำหนดของตัวยึดฟิวส์

May 31, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลกระทบและข้อกำหนดของตัวยึดฟิวส์

ทุกคนยังไม่ชัดเจนนักเกี่ยวกับการจัดประเภทของผู้ถือฟิวส์รถยนต์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันวันนี้ผมจะมาแนะนำผลการใช้งานและข้อกำหนดองค์ประกอบของตัวยึดฟิวส์

 

1. ผลการใช้และข้อกำหนดของตัวยึดฟิวส์
ทุกคนที่ซื้อรถควรรู้ว่ารถมีที่นั่งแบบประกันเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของทุกคนและด้วยการพัฒนาของเวลาความต้องการเบาะนั่งประกันภัยรถยนต์ก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกันแน่นอน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการผลิตยังช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยของตัวจับฟิวส์รถยนต์ได้ดียิ่งขึ้น

โดยทั่วไปแล้ว ตัวยึดฟิวส์ยานยนต์ส่วนใหญ่จะใช้ในชุดสายไฟรถยนต์มีคลิปหนีบฟิวส์รถยนต์แบบพิเศษที่ยึดฟิวส์รถไว้บนแผงวงจรด้วยวิธีนี้ การติดตั้งและการถอดจะทำให้แห้งง่ายมากตามการจำแนกประเภทของฟิวส์ที่ติดตั้ง ตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์สามารถแบ่งออกเป็นท่อฟิวส์และกล่องฟิวส์พวกเขาเป็นเพียงรูปร่างที่แตกต่างกันการใช้งานจริงไม่มีความแตกต่างรถบางคันที่คุณซื้อมีกล่องฟิวส์ และบางคันมีกล่องฟิวส์ตามขนาดของฟิวส์ มันยังสามารถแบ่งออกเป็นกล่องฟิวส์ขนาดใหญ่ กล่องฟิวส์ขนาดกลาง และกล่องฟิวส์ขนาดเล็กกล่องฟิวส์ขนาดต่างๆ เหล่านี้จะถูกเลือกตามความต้องการใช้งานจริงฟังก์ชันโดยรวมไม่แตกต่างกันมากนัก และความปลอดภัยก็ดีมากเช่นกันนอกจากนี้ ที่ยึดฟิวส์ในรถยนต์ยังสามารถแบ่งออกเป็นกล่องฟิวส์พลาสติกและกล่องฟิวส์เบกาไลต์ตามวัสดุแม้ว่าวัสดุจะต่างกัน แต่ผลจากการใช้งานก็ต่างกัน

ตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์หมายถึงที่นั่งที่ติดตั้งฟิวส์ของรถยนต์ตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์สามารถแบ่งออกเป็นตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์ผู้ถือฟิวส์รถยนต์ตะกั่วคลิปฟิวส์รถ.ตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์แบบจานส่วนใหญ่จะใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้าในรถยนต์ เช่น เครื่องขยายเสียงในรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ ดีวีดีในรถยนต์ เป็นต้น

หากกระแสเพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติถึงระดับหนึ่งและมีระดับความร้อนในระดับหนึ่ง ฟิวส์ปัจจุบันจะถูกเป่าและขัดจังหวะเพื่อป้องกันความปลอดภัยของวงจรดังนั้นตราบใดที่มีกระแสไฟ จำเป็นต้องมีฟิวส์กระแสไฟเพื่อป้องกันวงจรฟิวส์ปัจจุบันส่วนใหญ่ประกอบด้วยสามส่วน

หนึ่งคือส่วนอิเล็กโทรด โดยปกติมีสองส่วน เป็นส่วนสำคัญของการเชื่อมต่อระหว่างการหลอมและวงจร จะต้องมีการนำไฟฟ้าที่ดี และไม่ควรสร้างความต้านทานการสัมผัสการติดตั้งที่ชัดเจน

ประการที่สองคือส่วนที่หลอมเหลวซึ่งเป็นแกนกลางของฟิวส์และมีบทบาทในการตัดกระแสไฟเมื่อถูกเป่าการหลอมเหลวของฟิวส์ชนิดเดียวกันและข้อกำหนดเฉพาะควรเป็นวัสดุเดียวกัน มีขนาดเรขาคณิตเท่ากัน และค่าความต้านทานควรมีขนาดเล็กและสม่ำเสมอที่สุดเป็นสิ่งสำคัญที่ลักษณะการหลอมรวมจะต้องสอดคล้องกัน

ส่วนที่สามเป็นส่วนยึด ฟิวส์ละลายโดยทั่วไปจะบางและอ่อนหน้าที่ของโครงยึดคือการแก้ไขส่วนที่หลอมเหลวและทำให้ทั้งสามส่วนมีความแข็งทั้งหมด ซึ่งติดตั้งและใช้งานง่ายต้องมีความแข็งแรงทางกล ฉนวน ทนความร้อน และทนไฟได้ดี และต้องไม่แตกหัก เสียรูป เผาไหม้ และลัดวงจรระหว่างการใช้งาน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลกระทบและข้อกำหนดของตัวยึดฟิวส์  0

2. วัสดุของฟิวส์คืออะไร
อัตราการใช้งานคลิปหนีบฟิวส์ยานยนต์สำหรับบอร์ด PCB และคลิปฟิวส์รถยนต์สำหรับบอร์ด PCB ยังคงสูงมาก และราคาไม่สูงเกินไป แต่หลายคนไม่สนใจปัญหานี้

ที่หนีบฟิวส์ยานยนต์สำหรับบอร์ด PCB จะประหยัดกว่าหากไม่ได้รวมเข้าด้วยกันเมื่อซื้อกระเบื้องโปรดตรวจสอบว่าสีสะอาด พื้นผิวเรียบ เรียว และไม่มีร่องรอยความเสียหายพื้นผิวของวัสดุไนลอนเรียบและละเอียดอ่อนและมีคุณภาพดีคลิปฟิวส์ยานยนต์สำหรับบอร์ด PCB เป็นทางเลือกที่ประหยัดเมื่อซื้ออิฐท่า โปรดยืนยันว่าสีสะอาด พื้นผิวเรียบและเรียว และไม่มีร่องรอยของความเสียหายพื้นผิวของวัสดุไนลอนเรียบและละเอียดอ่อนและมีคุณภาพดีตัวยึดฟิวส์ในรถยนต์แบบสายไฟ, ตัวยึดฟิวส์อัตโนมัติแบบสาย, เป็นตัวยึดฟิวส์กล่องลวด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งลวดลวดรถยนต์, โดยเฉพาะสำหรับการลากโดยพลการ, ลวดด้านข้าง 2 สายยังคงชดเชยข้อบกพร่อง, ฟิวส์ PCB ฟิวส์อัตโนมัติเป็นข้อกำหนด ไม่คงที่ ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคของสายเคเบิลสามารถปรับแต่งตามแรงดันไฟฟ้าของวงจรรวมได้วัสดุที่ไม่เอื้ออำนวยคือ PVC ซึ่งทนต่ออุณหภูมิสูงและวัสดุนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและง่ายต่อการก่อให้เกิดมลพิษ

ด้านบนนี้เป็นการแนะนำ "ผลกระทบและข้อกำหนดของตัวยึดฟิวส์"หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวยึดฟิวส์ โปรดติดต่อผู้ผลิตของเรา